Những ưu điểm của nẹp luồn dây điện

Những ưu điểm của nẹp luồn dây điện

Trong các không gian văn phòng làm việc hiện nay có sử dụng rất nhiều thiết bị có liên quan điện năng, vì vậy tình trạng dây điện đi dưới sàn nhà để kết nối nguồn điện với các thiết bị điện là rất nhiều. Nhìn vào tổng thể không gian làm việc như thế chúng ta rất bừa bội, vướng víu, không có thẩm mỹ. Vì thế, để tạo ra được một không gian làm việc gòn gàng, đẹp đẽ Công ty chúng tôi đã đưa loại nẹp luồn dây điện hợp kim nhôm để ra mắt thị trường giải quyết rất nhiều bất cập về việc đi đường dây điện cho nội thất văn phòng.

nẹp luồn dây điện MKP10
Nẹp luồn dây điện MKP10 màu nhôm
nẹp luồn dây điện MKP10
Nẹp luồn dây điện giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn

Các ưu điểm của nẹp luồn dây điện chất liệu hợp kim nhôm:

  • Ưu điểm thứ nhất: Bảo vệ con người – bảo vệ dây điện

Việc dùng nẹp luồn dây điện có tác dụng bảo vệ dây điện, không bị chuột, dán, hoặc bị con người dẫm đạp lên làm đứt dây nguồn điện bị hở có thể gây giật điện rất nguy hiểm đến tính mạng con người, đi lại vướng víu rất dễ bị vấp ngã.

  • Ưu điểm thứ hai: Trang trí cho ngôi nhà

Bên cạnh việc bảo vệ nguồn dây điện và bảo vệ con người, nẹp luồn dây điện còn đem lại sự gọn gàng, không bị vướng, tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc.

  • Ưu điểm thứ ba: Rất bền

Nẹp được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, mã anode có khả năng chịu lực cao rất bền bỉ và bền màu.

  • Ưu điểm thứ tư: Thi công nhanh gọn

Đưa hết phần dây điện chạy dưới sàn vào trong lõi của của nẹp, sau đó dùng keo silicon hoặc keo titebond để cố định thanh nẹp xuống sàn. Ưu điểm này giúp cho thời gian thi công được rút ngắn, không phải lo lắng phải bỏ ra một thời gian rất lâu để xử lý trên các vật liệu khác.

Với 4 ưu điểm trên thì với một người tiêu dùng thông thái sẽ không bỏ qua lựa chọn dùng nẹp luồn dây dây điện để giúp cho không gian làm việc cũng như không gian sống của mình được an toàn, gọn dàng và sang trọng hơn.