Nội thất trang trí sang trọng nổi bật với nẹp nhôm

Nội thất trang trí sang trọng nổi bật với nẹp nhôm

Nẹp nhôm – Điểm nhấn trang trí cho các công trình kiến trúc.

Hiện nay, nẹp nhôm hay nẹp hợp kim nhôm đang được người tiêu dùng sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc xây dựng, trang trí nội/ngoại thất mà không phải các loại nẹp truyền thống như nẹp thạch cao, nẹp gỗ,… . Vậy tại sao nẹp nhôm lại được khách hàng tin dùng như vậy? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các đặc tính của nẹp nhôm nhé.

Đặc điểm nhận biết của nẹp nhôm:

  • Chất liệu: Bằng hợp kim nhôm – là loại vật liệu rất nhẹ, có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, dễ gia công, và đặc biệt không bị biến dạng cong vênh trông điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. trong kiến trúc, nhôm có thể dễ dàng hòa mình vào không gian kiến trúc tổng thể để làm tăng thêm vẻ đẹp cho công trình.
  • Màu sắc: Rất đa dạng: vàng mờ, vàng bóng, inox, nhôm, sâm banh bóng, sâm banh mờ. Đặc biệt với phương pháp mạ anode nên các loại nẹp nhôm rất bền màu, không bị phai màu theo thời gian, giữ lại được vẻ đẹp cho không gian kiến trúc.
  • Kích thước và hình dáng: Có rất nhiều kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.
  • Cách thi công: Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng keo silicon hoặc keo titebond để liên kết các vật liệu với nhau như gạch, đá, kính…
  • Bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính lên mặt sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện lắp màng bảo vệ trên mặt bị hở dính bụi phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch phần bụi bẩn. Khi làm sạch sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chưa pH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Chính vì những ưu điểm nổi bật đó đã giúp cho sản phẩm nẹp nhôm trang trí của chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng.

Một số sản phẩm nẹp hợp kim nhôm được khách hàng của chúng tôi yêu thích và tin tưởng:

  • Nẹp chỉ trang trí (nẹp chữ T, nẹp chữ U): Xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
nẹp chữ T
Nẹp chữ T
nẹp chỉ U
Nẹp chữ U
  • Nẹp góc (nẹp chữ V, nẹp góc dương, nẹp góc âm): lắp đặt tại các góc 90 độ, bảo vệ góc không bị sứt mẻ, ghép góc không phải mài cạnh, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn bảo vệ môi trường, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
nẹp góc V
Nẹp góc V
nẹp bo góc ngoài
Nẹp bo góc ngoài
  • Nẹp sàn: Chủ yếu sử dụng cho phần kết thúc sàn gỗ, cho tấm nhựa PVC tạo điểm nhấn ở góc nối trong trang trí nội thất.
nẹp nối sàn
Nẹp nối sàn
nẹp kết thúc sàn
Nẹp kết thúc sàn
  • Nẹp chống trơn trợt: Chủ yếu sử dụng để nối sàn, bo mũi bậc cầu thang, xử lý các điểm chênh cao thấp, kết thúc mép sàn gỗ, gạch, đá.
nẹp mặt bằng NOP8.0
Nẹp mặt bằng NOP8.0
nẹp mũi bậc cầu thang
Nẹp mũi bậc cầu thang
  • Nẹp len chân tường: Nẹp chân tường thay cho loại nẹp gỗ, chống cong vênh, co ngót, chống ẩm ướt, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
nẹp len chân tường
Nẹp lên chân tường

Là đơn vị phân phối và cung cấp nẹp nhôm giá rẻ nhất thị trường, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.