Nẹp bo góc tròn hay nẹp bo góc ngoài

Nẹp bo góc tròn hay nẹp bo góc ngoài

Trong ngành xây dựng hiện nay, các vật liệu như gạch men, đá, kính,… được sử dụng rất nhiều để ốp lát tạo vẻ đẹp cho và sự khác biệt cho mỗi công trình kiến trúc. Việc sử dụng các vật liệu đó để thi công cũng đi kèm các khó khăn bất cập như khi người thợ thi công đến các phần góc, cạnh đều phải mài mòi cạnh các vật để tạo sự gắn kết với nhau. Việc phải mài cạnh như vật khiến cho việc thi công rất tốn thời gian công sức, gây ra tiếng ồn khó chịu từ máy móc và bui bận gây ô nhiễm môi trường.

Để giải quyết các bất cập trên Công ty TNHH Hợp Tín Thành chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm nẹp nhôm bo góc ngoài, nẹp bo góc tròn, góc 90 độ giúp tối ưu tất cả những khó khăn khi thi công gạch, đá gây ra. Nẹp bo góc được lắp đặt tạo góc 90 độ, bảo vệ góc của các vật liệu không bị sứt mẻ, khi thi công ghép góc không cần phải mài cạnh giảm thiểu tiếng ồn công nghiệp và bụi bẩn ô nhiễm môi trường. Đặc biệt nẹp nhôm còn tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

nep bo góc YC
Nẹp bo góc YC
nẹp bo góc MY
Nẹp bo góc MY

Nguyên liệu: Nẹp được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode có độ bền rất cao.

Màu sắc: rất đa dạng: Vàng bóng, vàng mờ, inox, nhôm, sâm banh bóng, sâm banh mờ.

Cách thi công, lắp đặt: Người thợ chỉ cần dùng keo titebond để gắn kết các vật liệu với nhau.

Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt tránh để bụi bẩn dính vào mặt của sản phẩm gây trày xước bề mặt nẹp làm mất thẩm mỹ. Nhưng nếu phát hiện thấy dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Ngoài loại nẹp chất liệu hợp kim nhôm Công ty chúng tôi còn cung cấp cả nẹp bo góc chất liệu nhựa PVC giá thành rất rẻ, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu cho các nhà đầu tư.

nẹp góc dương YS10 màu kem
Nẹp góc dương YS10